PHÒNG KHÁM KB TOÀN CẦU CHUYÊN GIA ĐIỀU TRỊ VẨY NẾN, VIÊM DA THĂM KHÁM MIỄN PHÍ

Công ty TNHH Công nghệ Sinh học Thiên Phú

Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ Thiên Phú KB toàn cầu mang sứ mệnh trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị trong lĩnh vực da liễu như: điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa...

Để thực hiện sứ mệnh đó, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tìm kiếm, nghiên cứu, hoàn thiện những sản phẩm đáp ứng nhu cầu hỗ trợ quá trình điều trị bệnh ngày càng đa dạng của người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết mang đến những thương hiệu tốt nhất, đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, an toàn và hiệu quả. Từ đó, tạo dựng uy tín và niềm tin với khách hàng về các sản phẩm mà Công ty TNHH Công nghệ Thiên Phú KB toàn cầu phân phối.

Sản phẩm của chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt vượt trội về chất lượng so với những sản phẩm cùng dòng khác trên thị trường và tự hào là những công trình khoa học được nghiên cứu trên nền tảng Đông y cổ truyền dân tộc.
 
Sản phẩm hỗ trợ điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa của Công ty Công nghệ Thiên Phú KB toàn cầu được liên kết với Viện nghiên cứu hệ Gen - Viện Hàn lâm Khoa học Công nghệ Việt Nam, tích hợp các hoạt chất quý giá của nguồn thảo mộc tự nhiên cùng công nghệ chiết xuất Nano tiên tiến hàng đầu. Sản phẩm thúc đẩy quá trình thẩm thấu vào tế bào, hỗ trợ quá trình điều trị đạt hiệu quả cao, rút ngắn thời gian, duy trì hiệu quả điều trị các bệnh tự miễn.

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, các sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ Thiên Phú KB toàn cầu như: Kem Da KB, Khang Da KB, Dầu tắm gội thảo dược KB… tuy mới ra thị trường nhưng đã nhanh chóng khẳng định chỗ đứng trên thị trường Việt Nam và luôn nhận được sự ủng hộ, tin cậy cao từ phía khách hàng.
10:22:05   14/04/2017

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền KB toàn cầu...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NGÀY VẨY NẾN THẾ GIỚI 29/10

Nêu cao tinh thần sẻ chia và thấu hiểu với người...

THÔNG BÁO KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DỊCH COVID-19 & TẾT ĐỘC LẬP 2/9

Sau một thời gian triển khai hoạt động hỗ trợ chia...

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT

Bệnh tật làm cho cuộc sống khó khăn hơn, nhất là...

TỔNG QUAN VỀ BỆNH VIÊM DA CƠ ĐỊA

Viêm da cơ địa là một bệnh lý ngoài da thường gặp...
Đang truy cập: 46
Trong ngày: 995
Tuần hiện tại: 1239
Tổng: 194444
ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ

Chat Zalo

1
Bạn cần hỗ trợ?